Loading

Lưới mắt cáo bọc nhựa ngày càng được ưa chuộng

Tin tứcSự kiện   12/12/2020


Lưới mắt cáo bọc nhựa ngày càng được ưa chuộng

Đôi nét về lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo là một sản phẩm lưới đan inox được đảm bảo về chất lượng và giá cả trên thị trường hiện nay. Với những sợi inox được chọn lựa một cách kỹ lưỡng vào gia công tỉ mỉ sau đó đan công nghiệp thành những tấm lưới mắt cáo có kết cấu chắc chắn.

Hệ thống lưới mắt cáo bọc nhựa với những sợi inox được bện xoắn kép hoặc xoắn 3 vòng với nhau. Kết cấu này giúp cho hệ thống lưới không bị phá vỡ, khi một mắt lưới bị cắt đứt thì toàn bộ tấm lưới cũng không bị ảnh hưởng.

 

Lưới mắt cáo bọc nhựa đang ưa chuộng

Lưới mắt cáo bọc nhựa

Chính vì nhưng đặc điểm ưu việt trên mà lưới mắt cáo, đặc biệt là sản phẩm lưới mắt cáo bọc nhựa ngày càng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Tại sao lưới mắt cáo bọc nhựa được ưa chuộng

  • Lưới mắt cáo là một sản có tính đa năng và ứng dụng cao. Không chỉ sử dụng làm các tấm lưới rào bảo vệ quanh nhà ở, vườn tược, khu vực chăn nuôi, mà lưới mắt cáo cũng được các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp sử dụng để tạo thành lớp lá chắn bảo vệ an ninh.
  • Hơn nữa, lưới mắt cáo còn được sử dụng với chức năng trang trí nhà cửa rất hữu ích. Với các ô lưới hình thoi hoặc lục giác cùng với màu sắc đa dạng bạn có thể thoải mái sáng tạo thành những sản phẩm, đồ vật trang trí cho ngôi nhà của mình như một chiếc giá treo đồ tiện ích, hay những chiếc rỏ đựng xinh xắn, …
  • So với các dòng lưới inox đan, lưới thép khác thì lưới mắt cáo bọc nhựa có giá thành rẻ, phù hợp với tài chính của mọi người. Với những doanh nghiệp lớn thì việc thi công lưới mắt cáo sẽ cho lợi ích kinh tế hơn rất nhiều.
  • Sử dụng lưới mắt cáo còn cho độ bền chắc cao. Các sợi inox có tính không bị ăn mòn hay oxy hóa trong mọi môi trường, không han gỉ, luôn có độ bóng sáng, đây là sản phẩm có độ bền vững với thời gian, tiết kiệm được chi phí sửa chữa hay thay mới.
  • Lưới mắt cáo được làm từ chất liệu inox có tính an toàn cao, rất thân thiện với môi trường.

Chính vì những điều trên mà lưới mắt cáo ngày càng được ưa chuộng không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở thị trường quốc tế.

Chọn mua lưới mắt cáo chất lượng

Để có thể chọn mua được những tấm lưới mắt cáo chất lượng bạn phải tìm được địa chỉ cung cấp lưới mắt cáo giá rẻ mà uy tín. Có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp lưới mắt cáo những đều qua các khâu trung gian mới đến được tay người tiêu dùng nên giá thành sẽ đắt hơn và không đảm bảo về chất lượng.

Xin giới thiệu đến quý khách hàng công ty xây dựng và dịch vụ TẤN PHÁT là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cung cấp không chỉ lưới mắt cáo mà còn các loại lưới thép, lưới inox chất lượng khác. Chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp sản phẩm đến khách hàng nên giá thành sẽ rẻ và cạnh tranh hơn, còn về chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Hãy đến với Hà Anh ngay bây giờ để sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

Bài viết liên quan