Loading
Dây kẽm gai concertina

Dây kẽm gai concertina

Giá khuyễn mãi Liên hệ
Còn hàng
Thêm vào giỏ

Dây kẽm gai concertina

 

Dây kẽm gai là một dụng cụ dùng làm hàng rào để ngăn chặn gia súc hay người. Dây gai thường làm bằng nhiều sợi kẽm dài xoắn vào nhau, xen giữa là nhiều nút cách nhau độ gang tay, mỗi nút có gồm 3 hay 4 mũi kẽm nhọn. Hàng rào giữ gia súc bằng dây kẽm gai rất đơn giản. Chỉ cần vài cây cọc đóng quanh chu vi của khu đất và vài sợi dây kẽm gai căng giữa các cọc này. Khi gia súc chạm vào hàng rào kẽm gai sẽ đụng vào mũi nhọn làm đau và lùi lại. Hàng rào giữ gia súc bằng dây kẽm gai rẻ hơn các loại hàng rào khác. Việc rào chắn hàng rào ở các khu chế xuất, khu công nghiệp cũng không thể thiếu loại dây kẽm gai này, bởi nơi đây tập trung rất đông người, dễ dàng xảy ra mất cắp, đồng thời khu vực rào chắn rộng, đầu tư dây kẽm gai sẽ tiết kiệm chi phí hơn các loại hình bảo vệ khác.

 

Sự xuất hiện của dây kẽm gai đã có từ rất lâu, được ứng dụng trong các trường hợp như:

-         Hàng rào kẽm gai cũng được sử dụng để ngăn chặn tù nhân vượt ngục.

-         Trong chiến tranh, dây kẽm gai được dùng trong những chiến tuyến để ngăn chặn khi bộ binh của địch quân tràn sang. Các móc nhọn sẽ làm rách quân phục, gây vướng víu, tạo thương tích và làm chậm bước tiến của quân lính.

-         Hàng rào ngăn gia súc...

 

Ngày nay, sự xuất hiện đầy rẫy của các thiết bị điện như bóng đèn công suất lớn, các camera an ninh, các bộ cảm biến chống trộm và các thiết bị công nghệ thông minh khác, tưởng chừng sẽ giảm sút đi nhu cầu sử dụng dây kẽm gai.  Nhưng thực tế cho thấy dây kẽm gai vẫn tồn tại song hành cùng các thiết bị đời mới và hiện đại ấy. Bởi lẽ tính đáp ứng tức thời của nó theo ý muốn của người sử dụng: Ngăn chặn và ngăn chặn ngay. Trong khi các thiết bị an ninh thông minh kia chỉ để đe dọa hoặc hồi cứu lại tài sản sau khi đã bị mất mát. Điều này thật là sự là không chủ nhân nào muốn để mất rồi đi tìm lại. Do đó tính hữu ích của dây kẽm gai rất rõ ràng, và hình thức cũng rất đơn giản, giá thành tốt.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TẤN PHÁT cung cấp đa dạng các loại dây kẽm gai. DỊCH VỤ TẤN PHÁT đã có mặt lâu trên thị trường, mặt hàng làm từ các sợi kẽm được quấn vào nhau rất chắc chắn, các sợi rất dẻo, rất dai và rất bền, chịu được lực rất tốt gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển, tính gỉ sét thấp phù hợp với mọi thời tiết khí hậu khác nhau, cùng với các đầy gai sắc nhọn đem lại hiệu quả bảo vệ tốt cho các công trình lớn nhỏ khác nhau. Nhờ vậY DỊCH VỤ TẤN PHÁT luôn được đảm bảo về chất lượng, giá thành cũng như mục đích sử dụng. Trong các loại dây kẽm gai hiện có như: Dây thép gai đinh, Dây kẽm gai vòng cuộn, Dây kẽm gai chống trộm bấm, Kẽm gai concertina inox, Kẽm gai bung, Kẽm gai concertina, Dây kẽm lưỡi dao... Với những ưu điểm về chất lượng cũng như độ bền, mẫu mã đa dạng, số lượng lớn, giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng công ty Long Phát đã nhanh chóng chiếm được sự ưu ái của khách hàng trong nhiều năm và được lựa chọn sử dụng phổ biến các dòng sản phẩm. Hôm nay chúng tôi đề xuất với bạn dòng kẽm gai concertina, là dòng đứng đầu về chất lượng bởi chúng được tạo nên từ các thông số kỹ thuật tốt, đảm bảo chống ăn mòn, oxy hóa và có khả năng tương thích với tất cả các loại thời tiết mà không hao tổn tới kẽm.

 

 Quy cách dây kẽm gai concertina:

Dây kẽm gai concertina được tạo nên từ các chất liệu mạ kẽm như dây tráng PVC. Chúng được phân loại thành kẽm gai concertina wirekẽm gai bang trở ngại. Hai loại này được thiết kế theo hình dạng với thông số

kỹ thuật khác nhau. Với kẽm gai Concertina wire có dạng CBT-30, CTB-60 hoặc

CBT-65. Còn với kẽm gai băng trở ngại có dạng BT P-, BTO10, BTO-15.

 + Cường độ kéo của dây có thể dao động trong khoảng từ 380N đến 550 N/mm2 SOFT.

 + Độ dày thông thường của dây là: 5mm, chúng được phủ một lớp kẽm mạ nhúng nóng. 

 + Chiều dài cành khoảng từ 64 – 100mm.

 + Đường kính của dây: khoảng 3,2mm. Chúng được sử dụng với 2 loại khung kim loại chính là thép tấm mạ kẽm hay thép mạ kẽm. Tiêu chuẩn mạ kẽm là 9850-72, EN 10.264-2.

 + Dây kẽm gai concertina được ví như dòng kẽm sát thủ bởi chúng có độ sát thương cực cao. Chúng cũng được cố định bằng việc cuộn tròn từng vòng tạo thành các cuộn cố định và có chiều dài cuộn sẽ được cắt theo quy cách là: 450m/ cuộn,500mm/cuộn, 700m/cuộn hay cũng có thể  1000m/cuộn. 

-  Chiều dài của cuộn cũng có thể thay đổi dựa vào yêu cầu của khách hàng. Vì kéo hình lo xo cho nên tùy theo độ kéo giãn của các sợi dây với nhau mà có chiều dài khác nhau

-  Kẽm gai Concertina có các sợi gai sắc nhọn nên việc đóng gói để vận chuyển cũng được đề cao hết mức. Thông thường, kẽm gai Concertina sẽ được cuộn lại theo từng vòng với đường kính mỗi vòng là khoảng 90-100cm để thuận tiện cho việc đóng gói. Các cuộn kẽm gai Concertina được bọc bên ngoài bằng các vật liệu như: túi dệt, bộ phim nhựa, thùng carton , pallet hay vải hessian. Việc đóng gói bằng các loại vật liệu này giúp cố định cuộn kẽm gai concertina tránh tình trạng bị xô và rối. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh cuộn kẽm mà nó có thể vô tình gây rối và rất khó trong việc sử dụng. Việc đóng gói khoa học an toàn cũng phần nào giảm thiểu tình trạng chấn thương cho người vận chuyển khi đang mang vác, vận chuyển kẽm gai và giúp cho quá trình di chuyển các tải kẽm với trọng lượng lớn dễ dàng hơn.

      1. Thi công hàng rào Dây kẽm gai concertina

Sau khi đã lựa chọn được dây kẽm gai về thi công hàng rào, bạn cần đo đạc lại chính xác diện tích bạn muốn rào chắn, việc này giúp đưa ra chính xác lượng dây kẽm gai bạn cần dựa trên quy cách dây kẽm gai concertina chúng tôi giới thiệu ở trên.

Có 2 lựa chọn trong việc bố trí dây kẽm gai concertina: dạng vòng tròn vốn có của cuộn dây kẽm gai concertina hay trải phẳng rồi cố định theo đường thẳng, hoặc cũng có thể sáng tạo theo cách bạn muốn.

Về phần cố định kẽm gai concertina trên hàng rào thì rất đơn giản: bạn đóng cột quanh khuôn viên cần rào, nếu có tường thì có thể tận dụng. Cố định một đầu cuộn Dây kẽm gai concertina, sau đó kéo căng sao cho đường kính các vòng tròn bằng đều nhau rồi cố định điểm kết thúc cuộn, chắc chắn hơn bạn nên cố định thêm ở khoảng giữa nếu chiều dài rào quá lớn, như vậy Dây kẽm gai concertina, sẽ ko bị chùng xuống. Riêng việc bố trí dây kẽm gai concertina theo dạng đường thẳng, bạn cần thêm các cây trợ lực, bởi không hề dễ dàng với việc kéo căng một đoạn dây kẽm chắc chắn với vô số dao bén ngọt tua tủa.