Loading
Dây kẽm gai hình dao inox 304Dây kẽm gai hình dao inox 304Dây kẽm gai hình dao inox 304

Dây kẽm gai hình dao inox 304

Giá khuyễn mãi Liên hệ
Còn hàng
Thêm vào giỏ

Dây Kẽm Gai Inox của công ty chúng tôi được làm từ những sợi inox chắc chắn có các đầu sắt nhọn xoắn với nhau với khoảng cách gẩn khiến con người da thịt khó tiếp cận một cách vội vã. Khi những vòng xoắn kẽm gai có đường kính lớn bảo vệ khuôn viên, gia chủ sẽ hoàn toàn an tâm cho các hoạt động bên trong và các ý định xâm nhập bên ngoài bị cản trở.

Tại sao nên chọn Dây Kẽm Gai Inox của công ty chúng tôi?

+ Bảo vệ an toàn tối ưu: các mắc kẽm gần nhau và các chân chọn chỉa ra ngoài rất cứng nên dễ gây thương tích với những ai cố tình xâm phạm với ý đồ xấu. Inox khá cứng và khó bị ăn mòn nên các đầu nhọn khó bị mài lục, nhưng nó vẫn sắc nhọn theo năm tháng.

+ Độ bền cao: Dây kẽm làm từ Inox có độ dai và bền cao, khó bị bẻ hay cắt gãy nên sau khi lắp đặt hệ thống dây kẽm bảo vệ thì tổng thể có độ bền cao như nhau. Dây kẽm inox khác với các loại kẽm thông thường khác, nó có khả năng chống sự ăn mòn cao, vì luôn ở ngoài trời, chịu mưa chịu nắng nên yếu tố này là vô cùng cần thiết để đảm bảo tuổi thọ dải Dây Kẽm Gai Inox được cao.

+ Chịu lực tốt: Dây Inox dùng để đan xoắn kẽm là loại dây có độ dày tương đối và cứng cáp nên khả năng chịu lực của dây kẽm gai khá lớn. Kết cấu và hình dáng khó bị làm cho biến dạng với các ngoại lực nên có thể yên tâm dải kẽm gai không dễ bị đè bẹp bởi lực tác động không thuộc dạng cực mạnh.

+ Kết cấu gọn nhẹ, dễ di chuyển: Dây Kẽm Gai Inox được cuốn thành những cuốn gọn gàng giúp tiết kiệm diện tích và được bao bọc kỹ càng đảm bảo cho quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và an toàn.

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ: Dây Kẽm Gai Inox có màu sáng bóng khá đẹp và đều màu nên không làm phá vỡ tính thẩm mỹ của công trình. Thêm vào đó Inox làm kẽm gai khó bị gỉ sét nên hình ảnh không bị làm cũ hay lem nhem dù sau một thời gian khá dài.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất liệu: Dây Inox  304
Quy cách:5mm
Mét dài: Cuộn có tổng độ dài theo nhu cầu của khách hàng (trung bình 10M/cuộn)

Đường kính của vòng gồm 40cm, 50cm, 60cm, 80cm ( hoặc theo yêu cầu khách hàng)

Số lần xoắn tỏng một bước gai: 3 (hoặc theo yêu cầu)

Khoảng cách nút gai: 15 cm – 20 cm (hoặc theo yêu cầu)

Tập thể đội ngũ Dây Inox luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm Inox, các thiết bị lọc đa dạng mặt hàng, mẫu mã với chất lượng cao, uy tín. Chúng tôi tin nơi tinh thần trách nhiệm và niềm vui khi trao gửi những sản phẩm đã được kiểm định chặt chẽ sẽ khiến quý khách hàng hài lòng để chọn Dây Inox trở thành đối tác lâu dài.

Để có thể được tư vấn đầy đủ hơn và cơ hội được phục vụ đúng nhu cầu sử dụng của bạn, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0972 726 126 hoặc gởi yêu cầu đến zalo đ được hưởng dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.