Loading
Dây thép gai cuộn

Dây thép gai cuộn

Giá khuyễn mãi Liên hệ
Còn hàng
Thêm vào giỏ

Dây thép gai cuộn

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TẤN PHÁT chúng tôi xin giới thiệu tới quý đơn vị một sản phẩm để làm hàng rào bảo vệ rất phổ biến, hiệu quả và rẻ tiền nhất trong rất nhiều phương pháp và vật liệu chống trộm khác nhau, đó chính là dây thép gai cuộn Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại dây phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

 

ĐẶC ĐIỂM

Nguyên liệu sản xuất những dây thép gai cuộn có đường kính nhỏ khoảng 2,2mm hoặc 3mm – đây là một loại hợp kim của sắt và Cacbon, với hàm lượng Cacbon dưới 2%, hàm lượng Mangan (Mn) dưới 1% và bao gồm một số nguyên tố hóa học khác như Lưu huỳnh (S), Photpho (P), Silic (Si) và Oxi.

Trên dây thường có nhiều nút buộc dạng lưỡi dao hoặc nút buộc có 3,4 mũi thép nhọn chĩa ra ngoài mang tính sát thương cao. Mỗi nút này thường cách nhau khoảng từ 10 đến 15 cm tùy vào mục đích sử dụng.

Hiện nay, có rất nhiều loại dây thép gai khác nhau được sản xuất tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng thực tế. Trong đó, có 2 loại dây thép gai cuộn dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hằng ngày đó là: 

1. Dây thép gai dạng lưỡi dao


Dây thép gai dạng lưỡi dao TẤN PHÁT được mạ kẽm nhúng nóng nên rất bền, đẹp và có khả năng chống oxy hóa bởi môi trường không khí. Được sử dụng làm trong các công trình, nhà xưởng, hàng rào bảo vệ hay trong khu quân sự,.

 

Dây thép gai hình dao bề mặt được mạ kẽm nóng, làm bằng dây thép từ 2,2mm đến 3mm có độ bền và tính sát thương rất cao.

- Bát liên kết giữa các vòng: dây thép gai hình dao được nhập khẩu có khả năng chống trộm cao hơn so với các loại dây thép chống trộm thông thường. Giữa các vòng có các bát liên kết giúp siết chặt nhau hơn và khó bị cắt đứt hay bẻ khoanh tròn để chui vào.

- Cứng cáp và chắc chắn: Với chất liệu kẽm mạ xi, thép hình dao có thời gian chống gỉ lên đến 5 năm. Lõi được làm 2 lớp nên rất chắc chắn.

- Dễ dàng vận chuyển: dây được cuộn lại thành vòng tròn giúp cho việc vận chuyển đến nơi thi công dễ dàng hơn.

- Về tính thẩm mỹ : Sáng đẹp, độ sát thương cực lớn nhờ các lưỡi dao dẹp sắt lịm được chạy đều khắp chiều dài dây thép.

- Về chức năng: lưỡi dao dẹp chạy đều, dày đặc trên vòng tròn sợi thép, cắt đứt và xiên sâu da, vải jean, bao bố nếu vướng vào và cũng khó rút ra.

Dây thép gai này là loại thép chống leo trèo tốt nhất hiện nay, vì nó có độ thẩm mỹ cao, trông bắt mắt nhưng độ bảo vệ lại tốt.

-Về công dụng : dây thép gai hình dao được giăng trên các bờ tường, ban công, định vị chặt trên đỉnh hàng rào, mái nhà để chống leo trèo,  đột nhập.

-Sản xuất: dây thép gai dạng lưỡi dao có nhiều loại khác nhau với đường kính vòng từ 30cm, 40cm, 60cm, 90cm

 

           Thông thường 1 cuộn dây thép gai hình dao nặng khoảng 10kg.

 

Đường kính cuộn tùy theo có thể là 30-35cm, 40-45cm., 60-65cm, 90-100cm.

Chiều dài của mỗi cuộn là 10m, nếu để bình thường là 10m.

Cuộn được bao bọc bởi bao nilon để vận chuyển dễ dàng hơn.

 

Hướng dẫn sử dụng dây thép gai hình lưỡi dao: Vì dây thép gai hình lưỡi dao khi kéo ra sẽ có dạng lò xo, chính vì vậy để lắp đặt loại dây thép gai này cần phải có cột và dây để cố định. dây thép gai dạng lưỡi dao được thiết kế với hình lò xo mang tính thẩm mỹ cao, và đảm bảo không thể chui đầu qua hoặc đạp lên cuộn dây.

 

- Dây thép gai hình dao được sử dụng rộng rãi trong nhiều dự án xây dựng từ nhà cửa đến cơ quan, xí nghiệp. Đây là hình thức thi công với chi phí khá thấp nhưng tính an toàn lại cao.

- Dây thép gai này với đặc tính lưỡi dao được gắn kết với dây thép nhằm chống lại sự xâm nhập không mong muốn của người và động vật.

- Hàng rào gai lưỡi dao thường được ưa chuộng trong đời sống ở những khu công nghiệp hoặc thường sử dụng ở những khu chăn nuôi…

- Việc thi công hàng rào thép gai khá đơn giản, cách thực hiện đó là đóng cọc xung quanh khu đất và sử dụng sợi dây thép để căng giữa các cọc này.

 

Ngoài dây thép gai hình dao, TẤN PHÁT còn chuyên sản xuất các loại và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay.