Loading
Kẽm gai bùng nhùng

Kẽm gai bùng nhùng

Giá khuyễn mãi Liên hệ
Còn hàng
Thêm vào giỏ

Kẽm gai bùng nhùng

 CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hàng rào nhà bạn được an toàn, thời gian sử dụng lâu dài và chống trộm suốt đời cho bạn thì bạn nên sử dụng kẽm gai bùng nhùng. Vì loại này có độ bén và sát thương cực kỳ cao so với các loại kẽm gai khác.

 

Hàng rào bảo vệ cực an toàn chỉ với kẽm gai bùng nhùng. Đã bao giờ bạn nghĩ tới sẽ tạo một hàng rào bảo vệ chỉ bằng món đồ như kẽm gai bùng nhùng bao giờ chưa? Hiệu quả nó mang lại còn vượt xa…..

 

Đã bao giờ bạn nghĩ tới sẽ tạo một hàng rào kẽm gai bảo vệ chỉ bằng món đồ như kẽm gai bùng nhùng bao giờ chưa ? Thật bất ngờ khi chỉ với món đồ đơn giản với giá thành cực rẻ mà lại có khả năng bảo vệ tốt hơn rất nhiều so với các thiết bị công nghệ cao hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu kẽm gai bùng nhùng là gì nào ? và giá thành của nó là bao nhiêu? bạn có thể tham khảo

 

QUY CÁCH CỦA DÂY KẼM GAI BÙNG NHÙNG

Với dây kẽm gai bùng nhùng thường thường được cuộn lại thành cuộn và cố định theo nhiều loại đường kính khác nhau như 30cm, 40cm, 65cm hoặc 90 cm.

Trọng lượng của cuộn dây kẽm gai bùng nhùng thông thường sẽ là 10kg/ cuộn. Đường kính của dây kẽm gai vào khoảng 5mm, các mũi kẽm nhọn được gắn vào dây rất chắc chắn. Và khoảng cách giữa các mũi kẽm nhọn là 15mm, với chiều dài của các mũi kẽm nhịn là 20mm.

Nếu bạn kéo dãn khoảng cách giữa hai sợi là 50 cm – 60cm thì có nghĩa chiều dài của cuộn dây kẽm gai bùng nhùng đó là 10m. Tương tự nếu bạn kéo có khoảng cách là 20cm – 30cm thì độ dài của sợi dây kẽm gai bùng nhùng đó là 6 đến 7 m.

thép gai bùng nhùng

 

Còn về phần đóng gói thì sao ?

Một số bạn vẫn luôn cho rằng kẽm gai bùng nhùng là 1 thứ gì đó rất rối mắt vì nghe tên cũng có thể đánh giá được sản phẩm. Tuy nhiên điều này không đúng với kẽm gai bùng nhùng. Nó không chỉ không rối mắt mang lại hiệu quả tối ưu mà chúng còn có tính thẩm mỹ rất cao. Thông thường các sợi kẽm gai bùng nhùng chúng rất sáng và bóng khi bạn lấy chúng làm hàng rào cho gia đình cũng sẽ không làm mất đi mỹ quan của ngôi nhà của bạn mà nó còn làm tăng thêm nét khác lạ cho ngôi nhà. Tạo cho ngôi nhà của bạn có nét độc đáo riêng.

thép gai bung

 

Và khi chúng không rối mắt thì dĩ nhiên chúng được đóng gói một cách rất khoa học và đảm bảo an toàn cho người vận chuyển. Các bạn cũng biết kẽm gai chúng thường có những mũi nhọn rất sắc bén và rất dễ gây tổn thương cho người vận chuyển. Vậy nên khi đóng gói cần phải đặc biệt chú ý, thông thường kẽm gai bùng nhùng sẽ được cuộn theo từng quy cách nhất định và sau đó sẽ đóng gói bằng nhiều lớp nilon. Nhằm hạn chế không để các gai nhọn cứa làm bị thương con người. Một vài đơn vị kinh doanh họ đóng gói không chỉ bằng nilon mà họ có thể đóng vào trong các thùng carton hoặc họ đặt và buộc cố định trên các palet để dễ dàng giúp máy móc vận chuyển.

 

3. Ứng dụng của kẽm gai bùng nhùng

 

Vì giá thành của kẽm gai bùng nhùng tương đối hợp lý và dễ sử dụng nên phần lớn các trong các nông trại chăn nuôi gia súc, thông thường các chủ trang trại sẽ thiết lập hàng rào bao quanh nông trại của mình nhằm không cho gia súc của họ ra ngoài.

 

Do cấu tạo của kẽm gai đặc biệt nên hiện nay nó còn được ứng dụng nhiều trong việc chống trộm. Nó làm hạn chế những tên trộm leo trèo vào vì nó có tính thẩm mỹ cao nên khi thiết lập hàng rào cho ngôi nhà hay ban công nhà bạn nó xuất hiện như 1 vật trang trí và có độ bảo vệ phải nói là trên cả tuyệt vời đấy nhé. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm khác

  • ĐƯỜNG KÍNH DÂY THÉP GAI ĐINH MẠ KẼM :

  • Φ2,2 mm  – Φ2,5mm – Φ2,7mm – Φ3,0mm 
  • Tùy thuộc vào đường kính của dây đan thì 1kg dây gai mạ kẽm sợi càng to sẽ càng ngắn mét hơn.

Dây đan Φ3mm  : 1kg = 5m dài

Φ 2,7mm: 1kg = 6m dài

Φ2,5mm : 1kg = 7m dài

Φ 2,2 mm : 1kg =10m dài

  •  
  •  

BẢNG BÁO GIÁ DÂY THÉP GAI MẠ KẼM

 

 

STT

TÊN SẢN PHẨM

ĐVT

ĐƠN GIÁ

1

Dây gai đinh Φ 2.2 ly

kg

18.000

2

Dây kẽm gai Φ 2.5 ly

kg

26.000

3

Thép gai bùng nhùng

Φ 2.7 – 2.8 ly

kg

29.000

 

 

 

DÂY KẼM GAI – DÂY GAI BÙNG NHÙNG

Dây thép gai có đường kính đa dạng như sau:

Dây thép gai bùng nhùng đường kính 35cm — dài khoảng 5 – 7m / cuộn 5kg

Dây thép gai bùng nhùng đường kính 45cm — dài khoảng 3m – 5m / cuộn 5kg

Dây thép gai bùng nhùng đường kính 60cm — dài khoảng 10 – 12m / cuộn 10kg

Dây thép gai bùng nhùng đường kính 80cm — dài khoảng 8 – 10m / cuộn 10kg

Ngoài sản phẩm trên chúng tôi còn sản xuất và kinh doanh rất nhiều mặt hàng lưới công nghiệp giá cả tốt nhất thị truòng xem tại đây


  • Hotline hoặc Zalo: