Loading
Lưới mắt cáo inox

Lưới mắt cáo inox

Giá khuyễn mãi Liên hệ
Còn hàng
Thêm vào giỏ

1 LƯỚI MẮT CÁO INOX

Lưới mắt cáo inox được biết đến là loại lưới được sử dụng khá phổ biến và trong nhiều ngành nghề khác nhau, đa số người tiêu dùng đều biết về lưới mắt cáo inox, nhưng chưa thực sự hiểu rõ về loại lưới này. Nguyên Muôn với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề,  chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu hơn về lưới mình cần và có những chọn lựa thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình:  lưới mắt cáo inox giá bao nhiêu, giá lưới mắt cáo inox, 

      Lưới mắt cáo inox được làm từ inox hay còn gọi là thép không gỉ, nên lưới mắt cáo inox còn có tên gọi khác là lưới mắt cáo không gỉ hay lưới mắt cáo thép không gỉ, lưới thép mắt cáo không gỉ, lưới thép inox mắt cáo.

Khổ lưới mắt cáo inox thông thường nhất là 1m, 1.2m.

          Chiều dài của lưới inox mắt cáo thông thường nhất là 30m. Chiều dài của lưới phụ thuộc vào độ dày của lưới. Sức kéo của máy dập có hạn nên chiều dài ngắn nhất là 10m/cuộn.

Kích thước ô lưới là hình vuông, có ô từ nhỏ tới lớn, nhỏ nhất là 0.037mm, đến 50mm. Có hơn 100 loại như vậy.

       Độ dày của lưới rất đa dạng tỷ lệ thuận với kích thước ô lưới: độ dày từ 0.3mm đến 4mm.

 

2 LƯỚI MẮT CÁO SẮT

 

  • Hay còn gọi là lưới dập giãn, lưới bén, tạo thành từ một tấm sắt được đem đi dập và kéo giãn ra tạo thành các ô lưới có hình thoi, hoặc hình quả trám giống mắt cáo nên được gọi là lưới mắt cáo sắt.

  • Khổ lưới thông thường của lưới dập giãn, lưới bén là 1m hoặc 2m

  • Ô lưới hình thoi có hai đường chéo với tỷ lệ 1:2, ví dụ như một số tỷ lệ thông dụng: 6x12mm, 10x22mm, 15x30mm, 20x40mm, 30x60mm, 35x70mm, 40x80mm, 45x90mm

  • Độ dày của lưới mắt cáo thông thường là 0.3mm, 0.5x1mm, 1mm, 1.5mm, 2x2mm, 3x5mm, 3x7mm, 4mm, 5mm

  • Độ dài của lưới thường là 10m/cuộn.

 

3 LƯỚI MẮT CÁO KẼM

 Hay còn gọi là lưới mắt cáo mạ kẽm.

Có hai loại lưới mắt cáo kẽm là lưới mắt cáo kẽm sợi tròn và lưới mắt cáo kẽm ô hình thoi:

+ Lưới mắt cáo kẽm sợi tròn là lưới dùng dây kẽm tròn đan thành ô hình thoi hoặc hình lục giác nhìn giống mắt cáo được gọi là lưới mắt cáo kẽm

 

+ Lưới mắt cáo kẽm ô hình thoi: lưới này được sản xuất bằng sắt rồi đem đi mạ kẽm nhúng nóng, được gọi lưới mắt cáo kẽm hoặc lưới mắt cáo mạ kẽm.

 Là loại thép có bề mặt chống rỉ sắt được tạo thành sau khi được nhúng trong kẽm nóng chảy ở 500oC. Ban đầu sử dụng hóa chất rửa sạch sợi kẽm, sau đó nhúng chúng vào kẽm đã được nung nóng chảy sao cho bề mặt kẽm bám bên ngoài là 75%, sau đó dùng khí lạnh hoặc nước để làm lạnh kẽm. Kẽm được tạo thành sau khi tiếp xúc với môi trường không khí sẽ tạo thành một lớp kẽm carbonat (ZnCO3). Lớp kẽm carbonat bao bên ngoài lưới có có nhiệm vụ là giảm thiểu sự tiếp xúc giữa thép và oxi để tránh lưới bị oxi hóa bởi môi trường, đồng thời còn chống ăn mòn. Điều này giúp gia tăng tuổi thọ của lưới khi sử dụng.