Loading
Các Loại Lưới Mắt Cáo Phổ Biến

Các Loại Lưới Mắt Cáo Phổ Biến

Giá khuyễn mãi Liên hệ
Còn hàng
Thêm vào giỏ

Lưới Mắt Cáo Mạ Kẽm

 

CÁC LOẠI LƯỚI MẮT CÁO HIỆN NAY

Lưới mắt cáo hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong đời sống bởi sự tiện lợi và an toàn mà nó mang lại. Vậy sản phẩm được sản xuất bởi các chất liệu gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này

 

Lưới thép mắt cáo mạ kẽm

Nếu phân theo kiểu loại có hai loại: lưới thép mạ kẽm nhúng nóng và lưới thép mạ kẽm nguội. Lưới thép mạ kẽm được sản xuất từ dây kẽm.

Lưới thép mạ kẽm nhúng nóng là loại thép nhúng trong kẽm nóng chảy ở nhiệt độ 500 độ C để tạo nên bề mặt chống rỉ sắt. Trước tiên, sợi kẽm được rửa sạch bằng hóa chất, sau đó nhúng qua kẽm nóng chảy. Vì vậy, bề mặt bên ngoài được tạo bởi 75% là kẽm, bên trong là 25 %. Cuối cùng, kẽm được làm mát bằng nước hay khí lạnh.

Khi tiếp xúc với không khí, lưới thép mắt cáo mạ kẽm được tạo thành một lớp kẽm carbonat (ZnCO3) bền vững có nhiệm vụ chống ôxy hóa và chống ăn mòn. Với kết cấu chắc chắn như vậy, lưới thép mắt cáo mạ kẽm có thời gian sử dụng lâu dài, tuổi thọ có thể kéo dài đến 50 năm.

Lưới mắt cáo mạ kẽm được sản xuất theo quy cách: khổ lưới thép thông thường từ 1-2m, chiều dài từ 20 m-30 m, đường kính sợi lưới 0,5-5 mm. 

Tuy nhiên, cơ sở sản xuất sẽ điều chỉnh để phù hợp với kích cỡ nếu khách hàng yêu cầu.

lưới mắt cáo mạ kẽm sử dụng nhiều trong đời sống, đặc biệt là với những nơi có địa hình phức tạp, diện tích rào chắn lớn.

 

Lưới mắt cáo bọc nhựa

 

Lưới mắt cáo bọc nhựa là loại lưới mắt cáo xoắn cọc ba chao được sản xuất từ các loại dây thép có bọc thêm nhựa PVC nhằm hạn chế tối đa tính ăn mòn của môi trường bên ngoài, làm tăng độ bền cho sản phẩm.

lưới mắt cáo bọc nhựa được sản xuất dựa vào các thông số kỹ thuật:

  • Với chủng loại mắt lưới 1,2mm: chiều cao cuộn lưới từ 0,5-1m; chiều dài từ 25-30m.
  • Với chủng loại mắt lưới 2,5 mm: chiều cao cuộn lưới 1m; chiều dài từ 26-30 m.

Tuy nhiên, kích thước của lưới mắt cáo bọc nhựa sẽ được điều chỉnh tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong chăn nuôi, xây dựng, trồng trọt, bảo vệ nhà ở và các ứng dụng dân dụng khác.

 

 

Lưới mắt cáo inox

Inox hay còn gọi là thép không gỉ, một dạng hợp kim của sắt, với tỉ lệ niken và brom là 8%: 10,5%. Sản phẩm này hiện đang rất phổ biến trên thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Thành phần cấu tạo: gồm sắt, cacbon, crom, niken, mangan, silic, phot pho, lưu huỳnh.

 

 

Lưới mắt cáo inox có khả năng chịu nhiệt rất tốt, khả năng chống ôxy hóa trong môi trường có nhiệt độ lên tới 870 độ C. 

Có độ cứng và độ bền cao: sản phẩm chỉ có thể tăng cứng trong môi trường có nhiệt độ thấp, ứng suất đàn hồi cao nhất là 1000MPa, điều này còn được ảnh hưởng bởi số lượng và hình dáng vật liệu.

khả năng chống chịu với ăn mòn cao: khi tiếp xúc với hóa chất khác nhau, lưới mắt cáo inox có khả năng chống ăn mòn, đặc biệt là hóa chất dùng trong dệt, nhuộm và hầu hết các axit vô cơ. Vì đặc tính này nên lưới mắt cáo inox được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề khác nhau mà không sợ bị bào mòn nhanh chóng.

Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp: inox có độ dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng và người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại những nhiệt độ này. Phản ứng từ kém hơn so với các loại thép khác nhưng sau khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp thì từ tính trở nên mạnh hơn.

Khả năng gia công cao: khả năng tạo hình tốt, dát mỏng mà không cần gia nhiệt nên lưới mắt cáo inox được sản xuất đa dạng về kích thước và chủng loại.

Vì những đặc tính tuyệt vời đó nên lưới mắt cáo inox được ứng dụng phổ biến trong đời sống: 

  • Bảo vệ các công trình đang được thi công, các công trình dân sinh và giải trí.
  • được dùng để rào chắn sân bóng, đường hành lang bảo vệ, tường rào cho đường cao tốc với độ mạ kẽm nung nóng và chống chọi được với mọi loại hình thời tiết.
  • Thiết kế mẫu mã đẹp, tiện lợi, an toàn cho người sử dụng nên không sợ bị thương khi vận chuyển.

 

Lưới mắt cáo đa dạng về chủng loại, kích cỡ, chất liệu nên được sử dụng rộng rãi trong đời sồng con người. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm lưới mắt cáo kém chất lượng, gia công cẩu thả, làm mất niềm tin với người tiêu dùng.

Vì vậy, bạn cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm. Cần chọn cơ sở uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để được tư vấn và đặt mua lưới mắt cáo chất lượng.

Ngoài ra, tùy theo mục đích sử dụng mà đặt hàng hoặc tìm mua loại lưới mắt cáo phù hợp. 

Mỗi sản phẩm có một mức giá khác nhau, cho nên bạn cũng tham khảo giá niêm yết để mua, như vậy vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm tiền bạc.

Hi vọng rằng, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại lưới mắt cáo.