Loading
Lưới rào bảo vệ

Lưới rào bảo vệ

Giá khuyễn mãi Liên hệ
Còn hàng
Thêm vào giỏ

Những ưu điểm của lưới rào bảo vệ - HM02

 
 
Thay vì những bức tường thô ráp, ẩm mốc, ngày nay người ta thường sử dụng lưới rào bằng thép, kẽm để làm hàng rào bảo vệ ở nhiều địa điểm, nhiều khuôn viên. Hiện nay, công ty xây dựng và dịch vụ Hà Anh chúng tôi cung cấp các loại hàng rào bảo vệ với mẫu mã, kích thước và cách thiết kế khác nhau.
 
Lưới rào bảo vệ - HM02 là sản phẩm được nhiều người sử dụng để rào chắn sân bóng, đường hành lang bảo vệ, rào chắn an ninh kho hàng hay là thay cho tường bao quanh khuôn viên nhà.
 
lưới rào bảo vệ - HM02
 

Vật liệu sản xuất, đặc điểm của lưới rào bảo vệ - HM02:

 
  • Lưới rào bảo vệ thường được làm từ loại thép mạ kẽm, bọc nhựa PVC chống mủn, có khả năng chống oxy hóa cao. Lưới rào có bền mặt và các góc cạnh được gia công cẩn thận, không có góc nhọn, an toàn cho mọi người. Được sơn bóng, bè mặt nhẵn, không bong tróc.
  • Là sản phẩm thường được đặt ở môi trường bên ngoài, tiếp xúc nhiều với thời tiết mưa nắng, nên vật liệu làm lưới rào phải chịu được điều kiện thời tiết, ít bị biến dạng khi có ngoại lực tác động.
  • Lưới rào bảo vệ - HM02 gồm các tấm lưới ghép với nhau tạo thành những hàng rào với kích thước khác nhau. Phần lưới được hàn khít với những mắt lưới hình thoi, mắt lưới có kích thước khoảng 20 x 20mm – 50 x 50mm. Phần khung lưới là những thanh thép hình trụ bền chắc, có độ cứng cáp, vững chắc khi sử dụng.
  • Các sợi thép được hàn bằng công nghệ tự động, tiên tiến, các mối hàn phẳng có tính thẩm mĩ, liên kết với nhau tạo thành khối đồng nhất, sau đó sẽ được mạ kẽm để gia tăng thêm các tính năng khác.
  • LƯƠI RÀO HM02 có tính linh hoạt cao, có thể căn cứ vào nhu cầu mà bạn có thể yêu cầu để điều chỉnh các thông số, kích thước, kết cấu của lưới. Dễ dàng thi công, lắp đặt, lưới có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.
 

Ưu điểm và ứng dụng của lưới rào bảo vệ - HM02:

 
  • Mẫu mã, thiết kế của loại lưới rào này đẹp, bền dễ sử dụng.
  • Được làm từ chất liệu cao cấp nên có chất lượng tốt, bền, tuổi thọ cao.
  • Phụ vụ nhiều nhu cầu khác nhau, nên được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
  • Rút ngắn thời gian thi công trên công trường, mẫu mã đẹp, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Với chức năng là bảo vệ một khu nhất định, nên lưới rào cao cấp được dùng để làm rào bảo vệ kho hàng, tường bao, lan can an toàn. Có thể sử dụng với nhu cầu trang trí trong các công viên, phân thành nhiều khu trò chơi khác nhau.
 
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ: